Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền thi nhau gia nhập vào mạng thanh toán của coin Ripple

Tin tức thị trường trong các ngày qua:

1. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền thi nhau gia nhập vào mạng thanh toán của Ripple

Với tốc độ xử lý giao dịch tức thời, an toàn và chi phí thấp. Mạng thanh toán của Ripple có vẻ như đang ngày càng rất được lòng nhiều ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng.

2. Peter Brandt – một nhà kinh doanh nổi tiếng và đồng thời là nhà phân tích kỹ thuật đáng kính – tin rằng không có bằng chứng vững chắc nào để tuyên bố rằng ‘cá mập’ và các nhà đầu tư quy mô lớn đã thao túng giá Bitcoin hoặc thị trường tiền điện tử.

3. Giá Bitcoin:

Sau khi giảm dưới mốc 7.300 USD vào sáng hôm qua, giá Bitcoin đã phục hồi lên lại mức 7.550 USD và có lúc ở trên cả ngưỡng 7.600 USD. Sau khi kết thúc đợt điều chỉnh ban đầu từ 7.040 USD với mức giảm nhẹ của Bitcoin từ 7.500 USD về 7.300 USD, có thể BTC sẽ kiểm soát mức hỗ trợ 7.800 USD trong ngắn hạn, hướng đến một ngưỡng vào vùng 8.000 USD.

4. Cập nhật: Binance niêm yết IoTeX (IOTX). Giá tăng 60%

Thông báo từ phía sàn giao dịch tiền số Binance, họ sẽ niêm yết IoTeX (IOTX) vào 12:00 trưa ngày 1/6/2018. Các cặp giao dịch được cập nhật thêm lần này là IOTX/BTC và IOTX/ETH, có chút khác lạ vì lần này không có cặp với Binance Coin (BNB) như mọi khi.

5. IOTA hợp tác với ngân hàng lớn nhất Na Uy

Den Norske Bank và IOTA đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU). Theo đó DNB và IOTA sẽ hợp tác với nhau trong việc khai thác các ứng dụng IOTA – Tangle, sổ cái phân phối “thế hệ thứ ba” (DLT).

6. Bittrex chính thức cho giao dịch Bitcoin thông qua USD, cuộc đua Sàn giao dịch ngày càng khốc liệt

Trong một thông báo chính thức vào ngày hôm qua 31/5, sàn giao dịch tiền số Bittrex đã bổ sung thêm Market (thị trường giao dịch) mới bằng đồng USD. Trở thành một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới đưa giao dịch trực tiếp bằng Fiat.

7. Cardano (ADA) sẽ tạo cú ‘hit’ 10 USD trong một năm tới?

Cardano đang tạo nên tiếng vang lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử, đặc biệt là sau khi giá trị của nó tăng vượt mức $1 trong thời gian gần đây. Đó quả là một thành công ngoài dự kiến cho một dự án vẫn trong quá trình hoàn thiện. Đồng Altcoin này được thiết kế để định giá cao và rất khả thi nếu nó đạt mức $10 trong vòng một năm tới.

Có thể bạn quan tâm

Mở tài khoản ICmarkets giao dịch uy tín nạp rút nhanh

Các loại Tài khoản ICmarkets

ICmarkets hướng dẫn nộp rút nhanh vn Bank

ECN Đích thực của icmarkets là gì?

Tại sao nên Chọn IC Markets