Các giấy phép của Ic Markets , cập nhật 2024

2 năm trước
Happy Trader
Các giấy phép của Ic Markets , cập nhật 2024

Danh sách các giấy phép của Ic Markets, tại tất cả các khu vực, để đánh giá uy tín pháp lý

Ic Markets có tên đềy đủ là International Capital Markets. Ic Markets là tập đoàn tài chính đa quốc gia, được thành lập vào năm 2007 tại Sydney, Australia ( Úc ). Ic Markets bao gồm nhiều công ty con, để phục vụ khách hàng tại từng khu vực. Các công ty con sẽ có đăng ký kinh doanh và giấy phép ở quốc gia sở tại . Dưới đây sẽ liệt kê toàn bộ giấy phép các công ty con của Ic Markets … Đó gọi chung là các giấy phép của Ic Markets .

 

1 – International Capital Markets Pty Ltd – IC Markets AU

International Capital Markets Pty Ltd là công ty dịch vụ tài chính tại Úc. International Capital Markets Pty Ltd được Cơ quan Quản lý kinh doanh cấp phép kinh doanh số 123 289 109.  Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp phép và quản lý theo mã số Đăng ký Dịch vụ Tài chính 730729. Link tra cứu giấy phép ASIC của IC Markets AU

ASIC ( Australian Securities & Investments Commission ) là cơ quan quản lý thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư tại Úc.

Khi Trader nạp tiền vào tài khoản giao dịch , tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt tại các Ngân hàng Úc. Đó là Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) và Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) . IC Markets tuân thủ Quy tắc xử lý tiền của Khách hàng và áp dụng quy trình nghiêm ngặt liên quan đến việc duy trì và vận hành các tài khoản này.

.

2 – Raw Trading Ltd – IC Markets Global

Raw Trading Ltd là công ty dịch vụ tài chính tại Seychelles . Raw Trading Ltd có số đăng ký: 8419879-2. Raw Trading Ltd được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Seychelles với số Giấy phép: SD018. Link tra cứu giấy phép FSA của Raw Trading Ltd .

IC Market Global tuân thủ các quy định của FSA . IC Market Global áp dụng các biện pháp kiểm soát rủi ro nội bộ để đảm bảo rằng có đủ vốn để hỗ trợ hoạt động của mình.

FSA ( Financial Services Authority) là cơ quan quản lý độc lập, ban hành giấy phép, giám sát và kiểm tra hoạt động dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại Seychelles.

.

3 – IC Markets (EU) Ltd

IC Markets (EU) Ltd là một công ty dịch vụ tài chính được đăng ký tại Síp với mã số công ty HE 356877. IC Markets (EU) Ltd được cấp phép hoạt động tài  bởi quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp ( CySEC) với Giấy phép số 362/18. Link tra cứu giấy phép CySEC của IC Markets (EU) Ltd

IC Markets (EU) Ltd có văn phòng đăng ký tại 141 Omonoias Avenue, The Maritime Centre, Block B, Tầng 1, 3045 Limassol, Cyprus.

IC Markets EU tuân thủ tất cả các luật và quy định trong nước và Châu Âu áp dụng cho các công ty đầu tư . IC Markets (EU) Ltd giữ Tiền của Khách hàng trong các tài khoản ủy thác riêng biệt với các ngân hàng cấp cao nhất của Châu Âu

CySEC ( Cyprus Securities and Exchange Commission ) là cơ quan quản lý các công ty dịch vụ tài chính ở Síp. Síp Là một phần của Liên minh Châu Âu, CySEC cũng là thành viên của Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA).

.

4 – IC Markets Ltd

IC Markets Ltd Là công ty dịch vụ chứng khoán, đầu tư được đăng ký tại Bahamas với số đăng ký 76823 C, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas với Giấy phép số SIA-F214.

IC Markets Ltd tuân thủ các quy định của SCB và áp dụng các biện pháp quản lý rủi ro nội bộ để đảm bảo luôn duy trì đủ các yêu cầu về vốn.

SCB – Securities Commission Bahamas : ủy ban chứng khoán Bahamas.

.

5 – Kết luận:

Trên đây là toàn bộ giấy phép của IC Markets. Qua đó ta thấy, Điểm nổi bật nhất của Ic Markets đó là:

1 – Ic Markets là 1 công ty chuẩn Úc  với giấy phép ASIC —> IC 99% là 1 công ty uy tín

2 – IC Markets đã đăng ký từ năm 2007 , va hiện này là công ty cung cấp dịch vụ CFD lớn nhất tại úc ( xem giấy phép ASIC ) —> IC 99% cung cấp dịch vụ rất tốt

Độc giả chắc hẳn đã có đánh giá của riêng mình về uy tín của sàn giao dịch IC Markets . Nếu cần thêm thông tin gì bạn hãy comment để chúng tôi cùng bạn tìm hiểu. Bài báo cập nhật hàng năm, để cung cấp thông tin mới nhất về giấy phép của IC Markets cho độc giả !

.

Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống thông tin toàn diện , đầy đủ về IcMarkets :

Hướng dẫn mở tài khoản IcMarkets ( bao gồm cả xác minh tài khoản và nạp rút nhanh chóng)

Tra cứu tất cả các giấy phép của IcMarkets

Tất cả các loại tài khoản IcMarkets Cung cấp, để chọn loại tài khoản giao dịch tốt nhất

Tổng hợp tất cả thông tin về IcMarkets từ khi thành lập 2007, để đánh giá uy tín của sàn giao dịch

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GIỚI THIỆU

Forexprocenter.com là một hệ thống mở, tổng hợp thông tin kinh tế, đầu tư, tài chính, kinh doanh. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định, tự chịu trách nhiệm khi sử dụng thông tin. 
HCM : 268 Lý Thường Kiệt, Q10
HN : 17 Tạ Quang Bửu
Chính sách bảo mật