Tất cả thông tin về IcMarket từ khi thành lập 2007, để review đánh giá uy tín

2 năm trước
Happy Trader
Tất cả thông tin về IcMarket từ khi thành lập 2007, để review đánh giá uy tín

Tổng hợp mọi thông tin về IcMarket , giúp Trader đáng giá uy tín sàn giao dịch

IC Markets là Broker phục vụ 30-70 % thị phần VN ( tùy từng thời kỳ ). IcMarket nhiều năm liền là Broker số 1 thị trường VN . Hiện nay IcMarket luôn nằm trong top 1 ,2 Broker phồ biến tại VN. Bài báo này cung cấp tối đa thông tin hữu ích về IC Markets cho bạn

Dưới đây là khảo sát về thị phần của IC Markets , bạn có thể tham khảo.

.

1 – IcMarket Thành lập năm 2007 , Tổng hợp tất cả giấy phép hiện có của IcMarket

IcMarket có tên đây đủ là International Capital Markets. IcMarket là tập đoàn tài chính đa quốc gia, được thành lập vào năm 2007 tại Sydney, Australia ( Úc ). IcMarket bao gồm nhiều công ty con, để phục vụ khách hàng tại từng khu vực. Các công ty con sẽ có đăng ký kinh doanh và giấy phép ở quốc gia sở tại . Dưới đây sẽ liệt kê toàn bộ các công ty con của IcMarket , đăng ký kinh doanh , giấy phép ,… Đó gọi chung là các giấy phép của IcMarket .

1.1 International Capital Markets Pty Ltd – IC Markets AU là công ty dịch vụ tài chính tại Úc.  International Capital Markets Pty Ltd được Cơ quan Quản lý kinh doanh cấp phép kinh doanh số 123 289 109.  Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp phép và quản lý theo mã số Đăng ký Dịch vụ Tài chính 730729Link tra cứu giấy phép ASIC của IC Markets AU

.

1.2 Raw Trading Ltd là công ty dịch vụ tài chính tại Seychelles . Raw Trading Ltd có số đăng ký: 8419879-2. Raw Trading Ltd được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Seychelles với số Giấy phép: SD018. Link tra cứu giấy phép FSA của Raw Trading Ltd .

1.3 IC Markets (EU) Ltd là một công ty dịch vụ tài chính được đăng ký tại Síp với mã số công ty HE 356877. IC Markets (EU) Ltd được cấp phép hoạt động tài  bởi quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp ( CySEC) với Giấy phép số 362/18. Link tra cứu giấy phép CySEC của IC Markets (EU) Ltd

1.4 IC Markets Ltd Là công ty dịch vụ chứng khoán, đầu tư được đăng ký tại Bahamas với số đăng ký 76823 C, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas với Giấy phép số SIA-F214.

.

2 – Mở tài khoản IC Markets hoàn toàn miễn phí và có thể giao dịch nhiều loại hàng hóa

Trader có thể đăng ký mở tài khoản IC Markets miễn phí. Trader có thể sử dụng Demo để luyện tập không giới hạn. Tới khi nào Trader thấy mình có thể kiếm lời thì mới sử dụng tài khoản thực.

Click tới trang mở khoản IC Markets miễn phí

Sử dụng các tài khoản của IC Markets , Trader có thể giao dịch rất nhiều loại hàng hóa. Hơn 200 công cụ giao dịch bao gồm:

Đầu tư chứng khoán : Cổ phiếu Apple , Google , Amazone, Ebay , SPX 500 , US 30 , HK300 ; UK 50 …

Giao dịch tiền tệ : USD , EUR, JPY , CNY , RUP ,…

Mua bán kim loại : Vàng, Bạc , Platin , Gold , XAU , SIL. PLT …

Trade Coin : BTC, ETH, …

Giao dịch nông sản , năng lượng : Dầu, Gas , … Lúa mỳ, Bông sợi , Cafe ,…

Bạn có thể xem: Hướng dẫn mở tài khoản IC Markets

.

3 – Các loại tài khoản IcMarket cung cấp cho Trader : Standard Account, Raw Spread

Mở tài khoản IcMarket hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng. IcMarket Cung cấp nhiều loại tài khoản với sự khác biệt nhất định. Trader có thể mở cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau . Sau khi sử dụng, trader sẽ thấy rõ đặc điểm của mỗi loại tài khoản. Khi đó, trader dễ dàng chọn được tài khoản phù hợp nhất cho mình. Điều đặc biệt đó là: trader có thể mở demo miễn phí để thử nghiệm. Và quan trọng là : tất cả mọi giao dịch trên tài khoản tập luyện Demo, đều giống như tài khoản thật .

Raw Spread – Chênh lệch thô là Tài khoản phổ biến nhất của IcMarket. Raw Spread là loại tài khoản mà chênh lệch là nguyên bản, lấy từ thị trường liên ngân hàng. Raw Spread của IcMarket hiện là tài khoản cạnh tranh #1 trên thị trường hiện nay.

Standard Account Là tài khoản tiêu chuẩn của IcMarket . Standard Account IcMarket  khớp lệnh tức thời, không thu hoa hồng giao dịch . Tài khoản tiêu chuẩn tuy không thu phí giao dịch nhưng Spread sẽ cao hơn , bởi vì đây không phải là Spread thô mà là Spread đã cộng thêm chi phí của Broker.

Raw Spread Ctrader Loại tài khoản này đơn giản cũng chỉ là Raw Spread . Nhưng vì để khuyến khích trải nghiệm nền tảng Ctrader , Tài khoản loại này có 1 chút ưu đãi đó là : Hoa hồng giao dịch giảm từ 3.5 xuống còn 3.0 USD / 1 chiều ; tức là 6 USD / 1 Lot hoàn thiện mở và đóng. Còn lại tất cả thì giống hệt như Raw Spread mà bạn giao dịch trên MT4 MT5 .

.

4 –  IcMarket nhiều kênh nạp rút , thuận tiện và nhanh chóng

IcMarket hỗ trợ nhiều các phương thức nạp tiền như: chuyển khoản ngân hàng dùng internet banking, Ngân Lượng, Paypal, Visa, Skrill, Neteller , bitcoin , … Ở Việt Nam hiện hay Trader có thể chỉ sử dụng internet banking hoặc thẻ ATM là có thể nạp rút tiền. Trước đây Trader phải mở thẻ visa hoặc các ví thanh toán quốc thể rất lằng nhằng.

.

5 – Các nền tảng giao dịch

Hiện IcMarket cung cấp rất nhiều nền tảng thuận tiện cho Giao dịch của Trader

1 – MT4 ( Meta Trader 4 ) Bao gồm cả phiên 3 phiên bản PC , Mobile  và web : Là một nền tảng giao dịch nổi tiếng giữa các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và kinh nghiệm, MetaTrader 4 có thể được cho là không thể thiếu đối với các nhà môi giới và nhà giao dịch . Điều này cũng khẳng định cho uy tín của công ty. Chỉ những sàn giao dịch lâu năm mới có MT4 , Các sàn giao dịch non trẻ mới mở chưa khẳng định được uy tín thường không có phần mềm MT4

2 – MT5 ( Meta Trader 5 ) Bao gồm cả phiên 3 phiên bản PC , Mobile  và web : Thế hệ thứ năm của nền tảng MetaTrader, MetaTrader 5 cung cấp các chức năng và tính năng nâng cao hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, MetaTrader 5 đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất cho các nhà giao dịch và dịch vụ môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới.

3 – CTrader Bao gồm cả phiên 3 phiên bản PC , Mobile  và web : được thiết kế đặc biệt cho kết nối hệ thống Raw Pricing. CTrader là nền tảng giao dịch của hãng Spotware – công ty chuyên phát triển phần mềm cho các sàn môi giới. Tuy không phổ biến như MT4/MT5 nhưng với nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ việc phân tích thị trường chuyên sâu hơn nên ngày càng được nhiều trader lựa chọn. CTrader tại IC được tối ưu cho tốc độc giao dịch cao nhất , và giao diện phân tích chuyên sâu nhất . Đồng thời Trader sử dụng Ctrader cũng được ưu đãi về phí giáo dịch. Cụ thể là Phí giáo dịch Ctrader chỉ 6 USD / Lot thay vì 7 USD / Lot nếu giao dịch bằng MT4/ MT5

.

6 – IcMarket Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ và 24/7

IcMarket hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Pháp, Đức,… và đặc biệt là tiếng Việt. Hiện nay Hỗ trợ tiếng Việt được cung cấp 24/5; hỗ trợ 24/7 tiếng Trung và tiếng Anh. Trader có thể liên hệ với IcMarket thông qua điện thoại, email và liev chat. IcMarket cũng hỗ trợ khách hàng bằng cách đăng câu trả lời cho Câu hỏi thường gặp trên trang support .

Đặc biệt IcMarket có hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng thông qua team view

.


Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GIỚI THIỆU

Forexprocenter.com là một hệ thống mở, tổng hợp thông tin kinh tế, đầu tư, tài chính, kinh doanh. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định, tự chịu trách nhiệm khi sử dụng thông tin. 
HCM : 268 Lý Thường Kiệt, Q10
HN : 17 Tạ Quang Bửu
Chính sách bảo mật