Các giấy phép của Exness , cập nhật 2024

2 năm trước
Happy Trader
Các giấy phép của Exness , cập nhật 2024

Danh sách các giấy phép của Exness, tại tất cả các khu vực, để đánh giá uy tín pháp lý

Exness là tập đoàn tài chính đa quốc gia, được thành lập vào năm 2008. Exness bao gồm nhiều công ty con, để phục vụ khách hàng tại từng khu vực. Các công ty con sẽ có đăng ký kinh doanh và giấy phép ở quốc gia sở tại nó đăng ký. Dưới đây sẽ liệt kê toàn bộ các công ty con của Exness , đăng ký kinh doanh , giấy phép ,… Đó gọi chung là các giấy phép của Exness .

.

1 – Exness (UK) Ltd

Exness (UK) Ltd là công ty đầu tư tại Vương quốc Anh. Exness (UK) Ltd được Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FCA) cấp phép và quản lý theo mã số Đăng ký Dịch vụ Tài chính 730729. Link tra cứu giấy phép FCA của Exness (UK) Ltd

Exness (UK) Ltd hoạt động trên trang web exness.uk

FCA là cơ quan quản lý hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và thị trường tài chính tại Vương quốc Anh .

.

2 – Exness (SC) Ltd với giấy phép FSA

Exness (SC) Ltd là công ty giao dịch chứng khoán đăng ký tại Seychelles với số đăng ký 8423606-1. Exness (SC) Ltd được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) Seychelles cấp phép và quản lý theo số giấy phép SD025 : Link tra cứu giấy phép FSA của Exness (SC) Ltd .

Exness (SC) Ltd hoạt động trên trang web exness.com .

FSA là cơ quan quản lý độc lập chịu trách nhiệm ban hành giấy phép, quản lý, thực thi các quy định quản lý và tuân thủ, giám sát và kiểm tra hoạt động kinh doanh trong khu vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại Seychelles.

.

3 – Exness B.V với giấy phép Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten

Exness B.V. là Công ty trung gian chứng khoán đăng ký tại Curaçao với số đăng ký 148698 (0). Exness B.V được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten với giấy phép số 0003LSI : Link tra cứu giấy phép Ngân hàng Trung ương Curaçao của Exness B.V.

Exness B.V hoạt động trên trang web exness.com .

Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten giám sát ngành tài chính của các quốc gia Curaçao và Sint Maarten để chủ yếu thúc đẩy sự ổn định, tính toàn vẹn, hiệu quả, an toàn và lành mạnh của các khu vực này.

.

4 – Exness (VG) Ltd với giấy phép FSC, ở Quần đảo Virgin thuộc Anh ( British Virgin Islands – BVI )

Exness (VG) Ltd là công ty kinh doanh đầu tư Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh ( BVI ) được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cấp phép tại BVI với số đăng ký 2032226 và số giấy phép kinh doanh đầu tư SIBA/L/20/1133 : Link tra cứu giấy phép FSC Anh quốc của Exness (VG) Ltd

Exness (VG) Ltd hoạt động trên trang web exness.com .

FSC là Cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính trong và ngoài BVI.

.

5 – Exness (Cy) Ltd

Exness (Cy) Ltd là công ty đầu tư tại Cộng hòa Síp, do Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) cấp phép và quản lý theo số giấy phép 178/12: Link tra cứu giấy phép CySEC của Exness (Cy) Ltd

Exness (Cy) Ltd hoạt động trên trang web: exness.eu

CySEC là cơ quan giám sát công độc lập chịu trách nhiệm giám sát các dịch vụ đầu tư tại Cộng hòa Síp .

.

6 – Exness ZA (PTY) Ltd

Exness ZA (PTY) Ltd được Cơ quan kiểm soát ngành tài chính (FSCA) tại Nam Phi ủy quyền với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSP) với số FSP là 51024. Xem thêm thông tin tại đây.

FSCA chịu trách nhiệm quản lý và giám sát hoạt động trên thị trường. FSCA hướng đến mục tiêu nâng cao cũng như hỗ trợ tính hiệu quả và tính toàn vẹn của thị trường tài chính, đồng thời bảo vệ khách hàng tài chính bằng cách thúc đẩy các tổ chức tài chính đối xử công bằng với khách hàng.

.

7 – Tortelo Limited

Tortelo Limited được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cấp phép tại Mauritius với số đăng ký 176967 và Đại lý Đầu tư (Đại lý Dịch vụ toàn bộ, Không bao gồm Thẩm định bảo hiểm) số giấy phép GB20025294. Xem thêm thông tin tại đây.

FSC là cơ quan quản lý tích hợp cho lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng và kinh doanh toàn cầu ở Mauritius.

Tortelo Limited hoạt động theo trang web exness.com để cung cấp dịch vụ cho các khu vực pháp lý được chọn bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Công ty hiện không cung cấp bất kỳ dịch vụ bán lẻ nào. Bất kỳ tham chiếu nào liên quan đến sự tham gia của Ủy ban sẽ không được hiểu hoặc ngụ ý rằng Ủy ban chịu trách nhiệm về tính hợp lý của các sản phẩm tài chính, hoặc đề xuất các sản phẩm tài chính, hoặc các báo cáo và ý kiến được trình bày ở đây là đúng sự thật và chính xác.

.

Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống thông tin toàn diện , đầy đủ về Exness :

Hướng dẫn mở tài khoản Exness ( bao gồm cả xác minh tài khoản và nạp rút nhanh chóng)

Tra cứu tất cả các giấy phép của Exness

Tất cả các loại tài khoản Exness Cung cấp, để chọn loại tài khoản giao dịch tốt nhất

Tổng hợp tất cả thông tin về Exness từ khi thành lập 2008, để đánh giá uy tín của sàn giao dịch

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
GIỚI THIỆU

Forexprocenter.com là một hệ thống mở, tổng hợp thông tin kinh tế, đầu tư, tài chính, kinh doanh. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định, tự chịu trách nhiệm khi sử dụng thông tin. 
HCM : 268 Lý Thường Kiệt, Q10
HN : 17 Tạ Quang Bửu
Chính sách bảo mật