USDJPY: TP mở rộng phía trước

 

Lưu ý, bài viết chỉ đơn thuần là góc nhìn Kĩ thuật và bỏ qua các yếu tố cơ bản nêm cần Stoploss tuyệt đối vì với thời điểm hiện tại có rất nhiều thông tin biến chuyển khiến thị trường chao đảo liên tục.


Như đã phân tích nhiều ở những kì trước, USDJPY tôn trọng downtrend nhất định của mình và hiện vẫn đang đi trong phạm vi downtrend này. Việc xác lập thành công mô hình 02 đáy tại mức giá 105.500 và kéo râu về ngược trở lại trendline thể hiện phe Mua vẻ như không để Phe bán thống trị ở thì hiện tại nữa.

Việc hình thái nến H4 như vậy thể hiện nhịp hồi tăng trưởng có thể diễn ra mạnh ở khoảng thời gian sắp tới (Chỉ là hồi tăng trưởng chứ còn xa để thoát downtrend). Kèm theo tỉ lệ R:R vô cùng đẹp, kèo Buy USDJPY đáng là một kèo nên thử.

Buy USDJPY khi giá về quanh hỗ trợ cũ giao thoa với downtrend H4 quanh 105.8-105.9 với Stoploss nếu giá vượt quá vùng đáy cũ ở mô hình 02 đáy 105.500 (Vì việc xác lập 3 đáy gần như UJ sẽ tiếp tục thủng mạnh). TP mở rộng phía trước lần lượt tại: 106.700 – 107.00 – 107.500.

Chúc anh em giao dịch may mắn và toàn thây!

Có thể bạn quan tâm

Cách để cân bằng giữa trading và cuộc sống

3 sự khác nhau thực tế khi giao dịch tài khoản thật và tài khoản demo

Rào cản lớn đối với người mới trong thị trường coin cryptocurrency

CEO của Ripple: tôi cũng tin nhiều đồng tiền điện tử sẽ về 0

Tam quốc- Phiên bản Forex