Cô gái Trade Coin bị lừa hơn 500 triệu cảm ơn cộng đồng đã giúp đòi lại công bằng, và nhân hậu tha thứ cho kẻ lừa đảo cơ hội làm người!

Cô gái Trade Coin bị lừa hơn 500 triệu cảm ơn cộng đồng đã giúp đòi lại công bằng, và nhân hậu tha thứ cho kẻ lừa đảo cơ hội làm người!

1- Trích lại thông tin cô Cô gái Trade Coin bị lừa hơn nửa tỉ đồng

Mới đầu tháng 5/2018 cộng đồng Coin xảy ra vụ lừa đảo chấn động: 1 cô gái có nick Thanh BTC bị lừa hơn 500 triệu. Vụ việc được nhiều người trong giới trade coin quan tâm và xác nhận là đúng. Sau khi kẻ lừa đảo bỏ trốn cô gái đã kêu cứu khắp nơi, nhờ cộng đồng tài chính truy tìm kẻ lừa đảo. Nếu bạn search FB cụng từ sau vẫn còn hiện ra nhiều kết quả: ” CẢNH BÁO & Nhờ 1 triệu anh/em tài chính giúp tôi truy tìm đối tượng LỪA ĐẢO tiền của tôi là 500.500.000 đồng (năm trăm triệu năm trăm nghìn đồng)” bạn có thể tự search coi sao. Còn đây là tin tức chúng tôi đã trích đăng về vụ lừa đảo này : CẢNH BÁO LỪA ĐẢO CRYPTO LÊN ĐẾN NỬA TỶ ĐỒNG TRONG CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TỪ MỘT NẠN NHÂN

 

2- Rất may mắn bạn ấy đã được cộng đồng giúp đỡ đòi lại công bằng.

Sau những lời kêu cứu và chia sẻ của AE trong cộng đồng đầu tư cuối cùng cô gái đã đòi lại được công bằng. Rất nhiều ACE trong giới coin đã chúc mừng cô. Và cô cũng tuyên bố tha thứ cho kẻ lừa đảo có cơ hội làm lại. Cô cũng mong mọi người gỡ những chia sẻ cảnh báo của cô nếu được.

“Lời đầu tiên, cá nhân tôi vô cùng biết ơn và cảm kích bởi từ hàng triệu Anh/Em tài chính thì cũng có những người Anh, người Chị và người Em đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc tìm lại công bằng. 

Trong mấy ngày qua, tôi đã nhận được tin tức từ “người cần tìm” và may mắn đã nhận được phần nào số tiền tôi đã chuyển.
Có câu: “đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh kẻ chạy lại”. Đến nay tôi đã liên lạc được lại với “người cần tìm” nên rất mong những anh/chị/em nào đã share trên các trang mạng xã hội thì có thể xoá hoặc gỡ bài giúp tôi.

Có thể nói, qua sự việc này tôi nhận ra được tinh thần tương thân, tương ái dân tộc Việt. Và 1 lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cộng đồng tài chính nói chung và các Anh/Em, bạn bè và đồng nghiệp nói riêng.

Trân trọng CẢM ƠN !!!”

Sau sự việc đa phần mọi người chúc mừng cô. Còn về kẻ lừa đảo có người đã tha thứ, cũng có người chưa thể tha thứ ngay. Các bạn hẳn có suy nghĩ của riêng mình.

 

3- Bài học rút kinh nghiệm cho chúng ta 

Bạn gái này thật là may mắn cuối cùng đã đòi lại được công bằng. Nhưng qua sự việc trên thiết nghĩ: mỗi chúng ta hãy luôn đề phòng cảnh giác, để giữa an toàn cho tài sản của chính mình. Đồng tiền, ai làm gia cùng đều bỏ công sức tâm huyết. Hãy cẩn trọng một cách thích hợp. Tuy nhiên trong làm ăn, đôi khi phải chấp nhận rủi ro, nhưng hãy cân nhắc những rủi ro mà chúng ta có thể giải quyết được. Lần này cô gái đã may mắn, nhưng lần sau biết đâu chính cô ấy không còn may mắn nữa, hoặc nếu chuyện xảy ra với chúng ta, biết đâu chúng ta không được may mắn như vậy.

Qua câu chuyện này chúc mừng bạn gái đã may mắn lấy lại được công bằng. Mong rằng cộng đồng tài chính phát huy được tinh thần đoàn kết thân ái để chúng ta có 1 thế giới tốt đẹp hơn. 

Đồng thời nếu ACE bị scam hãy mạnh dạn tố cáo kẻ lừa đảo lên cộng đồng. Trước là để giúp cho người khác khỏi bị lừa tương tự, sau là biết đâu giúp được chính mình đòi lại công bằng.

Có thể bạn quan tâm

Làm gì Để Giao Dịch Tốt Hơn Khi Thị Trường Biến Động Mạnh

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự tham lam trong trading là gì?

Trade forex, một tháng kiếm được bao nhiêu tiền trên thị trường này vậy?

Câu chuyện về hành trình nghiệt ngã của trader mới vào nghề

Ecoblader- Hiệu Ứng Chim Mồi