Bí mật đằng sau Công cụ chính xác 100 %

Bí mật đằng sau Công cụ chính xác 100 %

CÔNG CỤ CHÍNH XÁC 100 % CÓ THẬT KHÔNG?

Câu trả lời Chắc chắn là có. Có những công cụ chuẩn xác 100% khi nhìn vào quá khứ. Đỉnh- đáy hiển thị chuẩn 100%. Đỉnh- đáy sóng hồi cũng chuẩn luôn. Thậm chí đỉnh và đáy sóng nhỏ trong sóng lớn cũng chính xác 100%. Nhìn vào quá khứ chính xác như vậy hẳn sẽ khiến trader mừng thầm tưởng kiếm được chén thánh. Nói thật là chúng tôi cũng từng thốt lên tuyệt vời! khi lần đầu sử dụng công cụ này. File công cụ cho bạn trải nghiệm ở cuối bài.

 

KHI ĐEM VÀO TRADE THÌ …

Với 1 quá khứ đẹp lung linh mà công cụ lại hoàn toàn free thì trader nào cũng muốn test ngay lập tức. Tôi lập tức mở tài khoản DEMO thật bự và chuẩn bị xài test. Tôi đã thầm nghĩ quả này là bao phê bao ngon, mai đem khoe với mấy AE trader khác. Ngồi canh lệnh D1, H4. H1 hồi lâu không thấy tín hiệu. Tôi mở luôn biểu đồ M1 cho lẹ. Vừa chuyển sang M1 tôi đã thấy đỉnh đáy M1 cứ gọi là chuẩn đét nét căng. Ngay sau đó lập tức xuất hiện tín hiệu Đáy 3. Tức là tín hiệu mua bắt đáy. Công cụ này còn tuyệt vời ở chỗ: lỡ có bận, ko xem đc biểu đồ, thì nó sẽ phát tín hiệu cho trader biết. Quá tuyệt! Như thông lệ, tôi quất luôn: 1 Lot EU, 1 Lot BTC, 1 Lot Dầu, 1 Lot Vàng. Không ngờ chỉ mấy phút sau giá rớt thảm. Mà công cụ nó lại vẫn báo có đáy mới. Tôi lại tiếp tục mua vào khi có đáy mới. Nhưng không ngờ giá cứ rớt. Tôi lại cứ mua vì tin công cụ. Cho tới khi kịch TK, hết vốn, không mua đc nữa. Và kết cục tôi cháy mất cả triệu đô DEMO.

 

SỰ THẬT ĐẰNG SAU VẺ NGOÀI HÀO NHOÁNG

Tôi tìm hiểu qua ông anh bạn bà chị con em gái của thằng bạn trader thì mới biết: Đây là loại công cụ Repaint. Repaint Indicators tức là những chỉ báo VẼ LẠI, nếu lỡ có vẽ sai thì mai nó vẽ lại. Lúc này tôi mới ngớ ra. Vẽ lại, thì đến tôi còn báo chuẩn 100% chứ cần gì công cụ. AE trader hãy lưu ý, tránh những công cụ như thế này nhé. Dù sao công cụ này cũng cho tôi liều thuốc an thần. Cháy hoài mà coi thấy công cụ này chợt thấy ấm lòng lắm AE ạ.

 

Tuy nhiên vẫn phải tỉnh dậy thôi. File công cụ ở đây AE có thể down về trải nghiệm! Vui lòng bấm like và share bài viết trước khi download để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiên thức bổ ích cho cộng đồng . drive.google.com

Có thể bạn quan tâm

PTKT – NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU P4?

Sử Dụng Đường Trung Bình Động MA Để Giao Dịch Hiệu Quả

Tâm Lý Giao Dịch Của Một Trader Chuyên Nghiệp

TIN Nonfarm Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Là Gì Và Cách Giao Dịch

Indicator công cụ báo thời gian nến Chuyên dụng M1 Scalp