TAM QUỐC PHIÊN BẢN TRADER

TAM QUỐC PHIÊN BẢN TRADER

LUẬN TAM QUỐC PHIÊN BẢN TRADER

Lúc xưa có mấy tay nổi tiếng sau: Tào Tháo, Tư Mã Ý, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tôn Quyền, Bàng Thống. Tụi nó bụng ôm mưu đồ mở tài khoản Trader Quốc để hơn thua với đời. Sau đây là hồ sơ của giới quan sát về mấy pro này.

1. Phượng Sồ Bàng Thống tài hoa quán tuyệt đã được khắp thiên hạ Fb, MQL5, Myfx… chứng nhận. Tuy nhiên nhà nghèo méo có tiền bơm tk đi vay nhà giàu hòng gọi vốn kiếm cơm. Tuyên ngôn gọi vốn” Chỉ cần giao vốn cho anh là các chú có đc thiên hạ”. Nghe qua sợ vồn lun í. Tuy nhiên nhà giàu Tôn Quyền quá tỉnh:” Bố có tiền bố thích thua theo cách của bố. Chú giỏi thì cứ vác tiền của chú ra mà chơi. Gọi vốn cái vẹo í, anh ko ngu đâu”. Rốt cuộc Thống chết sơm mà méo có gì ra hồn.—> Chốt: Nổ đến đâu đi chăng nữa, ko làm đc gì đã chết thì: méo ai thèm quan tâm.

 

2. Lưu bị. Nhà méo có gì chỉ có mỗi cái mác chuyên gia chính tông, trading n đời ( Hán thất n đời). Thủa lập thân đi vay mượn, giật gấu vá vai khắp chốn, nhưng lúc cẹc nào cũng vác cái mác chuyên gia n năm ra lòe thiên hạ. Thế là lòe đc 2 thằng ngu Trương Phi + Quan Vũ. Được 2 thằng ngu dốc cả sản nghiệp hiến cho, nhưng vì méo có thực lực nên bao phen chịu nhục. Lưu Bị lừa cả thiên hạ nhưng vẫn chưa ngu đến độ tự lừa mình, vì lỡ mà cháy thêm mấy k nữa là 2 con giời Trương Phi, Quan Vũ nó thịt Bị ngay. Lưu Bị đành mặt dày đi nhờ chuyên gia có thực lực Khổng Minh. Bị lạy gãy gối cuối cùng Minh cũng đồng ý cầm tài khoản với tỉ lệ ăn chia chỉ 2 con giời Bị và Minh mới biết ????. Rốt cuộc nguyên 1 đời Bị làm bù nhìn, và vì không có thực lực nên đến đứa con cũng đần độn ngu dốt. Gạt thiên hạ mưu lợi cho mình chính là có kết cục đau thương thê thảm.

3. Tôn Quyền. Nhà giàu từ bé, thỉnh thoảng lập cái tk 1k tập dượt, cháy thôi. Do gia đình có điều kiện, tập mãi cũng có chút bản lĩnh, chú yếu là bản lĩnh cầm cự. Gì chứ riêng gồng lệnh cố thủ thì Quyền vô địch. Mà vì vốn dài vào bé, âm kệ mẹ, dương tí chốt nên Quyền méo bao h để chuyên gia vào mắt. “Bố đánh đéo cháy đc còn mấy thằng chuyên gia cháy hoài tư cách gì dạy bố”. Cuối cùng gặp bão lớn quá Quyền gồng không nổi đành nộp tiền cho nhà cái Tào Ngụy.

 

4. Tào Tháo. Trùm tài phiệt mấy đời giàu có, mà đã giàu cha nội Tháo còn khá giỏi thế nên cũng suýt nữa định xong thiên hạ. Đấy pro là nó cứ phải như anh Tháo, Bố có tiền + bố có phương pháp bố giã cho chúng mày khốn đốn ngay. Gì chứ anh xuống lệnh là có sóng, cảm giác định đoạt vận mệnh ng khác mới vui làm sao. Đáng tiếc trời không chiều lòng người. Đánh rằng về cá nhân thì Tháo vừa có tiền vừa có tài ăn đứt Bị + Quyền. Nếu solo thì thâu tóm từng thằng dễ như trở bàn chân. Đáng hận, mấy thằng Lưu bị + Tôn quyền ko chịu chết dễ dàng. Bị + Quyền tập trung ô hợp, thằng có tí tiền, thằng có tí mưu, thằng có tí máu liều, đánh ngang cơ với Tháo. Tàn trận thì lưỡng bại câu thương không ai diệt được ai. Cuối cùng Tháo để kệ mẹ méo đánh nhau nữa, cứ phát triển kinh tế làm ăn. Tào Ngụy giàu có vãi nhồn và Tào Tháo chết già thôi coi như cũng tạm ổn.

5. Gia cát lượng. Anh Lượng có tài không thằng này thì thằng khác cũng sẽ cầu anh, anh cứ uống trà hít khí trời thôi méo sợ. Giả sử Bị ko đên nhờ anh cầm vốn là chú Quyền chú Tháo cũng đến. Nên trước hết có thực tài là méo xoắn. Tuy nhiên có tài mà ko có thiên mệnh thì cũng có tài để đấy mà thôi. Cuối cùng thì tài khoản anh lượng dày công vun vén cũng bị hủy bới ông trời. Thôi thì Lượng cũng được Lưu danh đó là pro thứ thiệt.

6. Tư Mã Ý. Méo bình luận chốt luôn: Ý Pro bậc nhất. Vì tôi méo biết, ai còn sống thằng đó đúng. Thủa trai trẻ Ý lăn lộn khắp chốn, nói cách khác là thằng thất nghiệp đến tận 30 tuổi. Vì đơn giản Ý là thiếu gia nhà giàu, việc của anh là tiêu tiền việc méo gì phải kiếm tiền như mấy thằng nghèo hèn đâu. Chơi phát đã. Ý du lịch khắp nơi mở mang tầm mắt. Lúc mấy thằng Bị, Phi, Vũ, Lượng lo miếng ăn Ý đã nghĩ đên văn minh rồi. Level nó trên 1 đẳng. Tới 30 tuổi Tháo mời gãy lưỡi ý cũng ra làm quan, nhưng chỉ đào tạo vớ vẩn cho con trai Tháo mà méo làm gì cho mệt. Giàu vờ lờ kiếm thêm chi vài xu lẻ. Và cuối cùng khi các con giời lao đầu vào sóng lớn chết sạch thì chỉ còn Ý là ung dung tự tại. Cái này chính là thiên mệnh.

Câu chuyện Trading, Liên miên bất tận
Tạm dừng ở đây, hồi sau chém tiếp!

Có thể bạn quan tâm

BUY cũng chết, SELL cũng chết nguyên nhân từ đâu ?

PTKT – NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU P4?

Sử Dụng Đường Trung Bình Động MA Để Giao Dịch Hiệu Quả

Tâm Lý Giao Dịch Của Một Trader Chuyên Nghiệp

TIN Nonfarm Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Là Gì Và Cách Giao Dịch