Phải dùng Mac Book mới trade tốt được

Phải dùng Mac Book mới trade tốt được

Thị trường thế này chỉ muốn kể chuyện gì đó vui AE nghe chơi. :mrgreen:

Em là một Trader nghiệp dư đã lâu. Em nghiên cứu nhiều phương pháp giao dịch khác nhau như price action, phương pháp giao dịch theo xu hướng hay dùng mô hình 1-2-3 mãi mà chưa thành công.

Quê em lại ở vùng sâu vùng xa, không được lên thành phố hỏi thăm. Ở quê em, điều gì không biết cứ ra hỏi bác trưởng thôn, bác ấy trả lời được hết.

Hôm trước em mạnh dạn gửi email hỏi thăm admin là bây giờ em phải dùng công cụ gì để giao dịch được mượt mà, tốc độ nhanh và đặc biệt là biểu đồ rõ đẹp. Anh ấy trả lời là nên dùng Mac Book em ạ và anh ấy đang dùng Mac Book, thấy ổn lắm.

Em ở quê đâu biết Mac Book là gì, vội chạy ra nhà bác trưởng thôn. Bác ấy là Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, lại hay nghe tin tức qua radio, tiếng anh bập bõm nên bèn giải thích ngay cho em Mac Book gì. Bác bảo “Mac Book mà không biết à. Nó là đỉnh cao đó. Ông admin gì đó thật đúng là dân nhà nghề mới dùng nó”. Nói rồi bác chỉ cho em chỗ đi mua Mac Book.

Em về đập heo lấy hết tiền tiết kiệm, tắm rửa sạch sẽ, đi xuống thị xã, chọn hàng to nhất và chọn con Mac Book loại tốt nhất trong đó mà mua, đúng lời bác trưởng thôn dặn. Bác ấy nói Mac Book càng to càng mắc tiền mà lại càng tốt, phù hợp với nghề nghiệp của em.

Sau khi đem Mac Book về, em nghiên cứu cách sử dụng rất kỹ. Tuy thấy có vẻ hơi kỳ lạ nhưng do cả amin và bác trưởng thôn đều khẳng định nó tốt nên em đã nghiền ngẫm nó hết gần nửa tháng. Cuối cùng, kết quả là em vẫn….cháy tài khoản.

Em lại gọi điện cho anh admin để hỏi thăm. Em mô tả cho anh biết là Mac Book của em rất to, nặng, vỏ rất cứng, in trên chất liệu tốt, dài tới cả ngàn trang. Anh admin sửng sốt và hỏi em Mac Book của em là loại gì vậy. Em trả lời “Dạ tên đầy đủ của nó là Những Nguyên Lý Cơ Bản Của Chủ Nghĩa Mac LeNin. Chỗ trên quê em gọi là Sách Mac, mà tiếng tây gọi là Mac Book đó anh. Em mua bộ mới nhất”. Em vừa nói xong thì nghe tiếng anh admin sùi bọt mép ở đầu điện thoại bên kia. Nghe nói đến giờ vẫn còn đang nằm trong khoa hồi sức của bệnh viện dành riêng cho siêu Trader.

Mà cho em hỏi các bác là Mac Book của em như vậy chuẩn chưa? Có bác nào giới thiệu dùm em bản Mac Book tốt hơn không? Bản này hình như em thấy chưa đề cập nhiều đến kiến thức giao dịch tài chính thì phải.

Có thể bạn quan tâm

Hội chứng tâm lý FOMO: sợ mất cơ hội – lý giải vì sao nhà đầu tư hay dính đỉnh dính đáy hoặc dính lừa đảo

CHẮC CHẮN BẠN SẼ MẤT TIỀN NẾU KHÔNG BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

CON NGHIỆN TRADING

Cách đếm bước sóng Elliott hiệu quả để tìm điểm đảo chiều của trend

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Công Việc Giao Dịch Cho Các Nhà Giao Dịch Mới?