Lùa gà chẳng khó!!! Gửi các kiểu trader!!!

Lùa gà chẳng khó!!! Gửi các kiểu trader!!!
     
     Trade ủy thác, coppy trade, kính thưa các kiểu trade!
   
     Vấn đề này mình tính viết từ lâu nhưng chưa có thời gian, hiện nay việc các IB lùa gà vào hội nhóm, nào là tín hiệu, nào là coppy trade, nào là trade ủy thác..vv. Ngoài 1 số anh em kiếm đc lợi nhuận đều đặn từ những hội nhóm tốt và chất lượng thì ko ít anh em mất rất nhiều tiền cho các kiểu trade này, nói đến những kiểu trade bị mất tiền này thì có nhiều pro trader tài năng có hạn nhưng tài bịp bợm để lùa gà là đáng nể. Ví dụ họ liên kết với sàn tạo 1-2 tk Demo đánh hedghing, chỉ show lệnh xanh chứ ko bao h show lệnh đỏ, hoặc đánh scaping kiểu vỗ lot lớn nhưng chỉ cần ăn khoảng 5-10 pip là cắt.
     
     Khi có nhiều người tin tưởng lao theo, sãn sàng giao tk cho họ để trade hoặc coppy trade thì mới nhận cái kết đắng
   
     Ví dụ thứ 1 khi họ trade chuyển từ demo sang tài khoản thật thì họ sẽ ko có cơ hội đánh hedghing để mà dùng lệnh xanh làm kết quả
   
     Ví dụ thứ 2 khi bạn coppy tín hiệu của người khác thì họ vào lệnh xong mới post lên, mà khi bạn nhận đc tín hiệu rồi thì entry vào lệnh có khi đã xấu đi rất nhiều, chưa kể khi họ thấy lệnh họ vào bị ngc xu hướng là sai nhưng họ vẫn có thể ko dám cắt vì sợ bạn nghĩ họ đã đi sai xu hướng của tt. nói chung là rất nhiều vấn đề dẫn đến thảm họa cho những kiểu trade như thế này.

Cho nên việc show tài khoản x2,x3 trong thời gian ngắn, viết 1 vài bài chém gió chẳng nói lên đc điều gì cả, Vì nếu họ có năng lực x2, x3 tài khoản ổn định trong thời gian dài thì tại sao họ ko đi vay mượn 1 vài $k làm vốn, sau khi tạo đc lãi trade kép rồi có thể rút vốn trả nợ mà !. Còn việc có khá nhiều cao thủ kiếm dc rất nhiều tiền thực sự thì họ âm thầm tự trade chứ chẳng cần phải bỏ công sức đi lùa gà cả.
 
      Nên nếu bạn có ý định trade ủy thác hay copy trade nên tìm hiểu kỹ, kể cả bạn có đc passview của họ chưa chắc bạn đã thẩm định đc năng lực thực sự của họ.Vì trading nếu có lãi đều đặn thì cần cả 1 quá trình dài mới thẩm định đc năng lực của 1 người, chứ 1 vài tuần với bất cứ loại tk nào cũng chưa nói lên đc điều gì cả!
Không có mô tả ảnh.
Có thể bạn quan tâm

Tại sao hầu hết trader không thể thành công?

VTV bóc mẽ MT6 lừa đảo Liệu ác quỷ còn tiếp tục lừa được những ai?

Chiến lược nút cổ chai Bollinger Bands – TBS

Cách chọn sàn giao dịch tốt nhất cho trader

Sư phụ của những huyền thoại đầu tư Warren Buffett, George Soros … Là ai ?- Philip Fisher