CEO của Ripple: tôi cũng tin nhiều đồng tiền điện tử sẽ về 0

CEO của Ripple: tôi cũng tin nhiều đồng tiền điện tử sẽ về 0


Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, đồng tiền hiện có vốn hóa lớn thứ ba thế giới tiền điện tử vừa tuyên bố ông tin rằng rất nhiều đồng tiền điện tử sẽ về 0. Brad tuy là người đừng đằng sau Ripple, nhưng điều đó không có nghĩa ông có niềm tin vào sự tồn tại của tiền điện tử trong tương lai.

Quan điểm của Brad nhìn chung khá giống với Joe Davis, là một chuyên gia kinh tế quản lý cho quỹ Vanguard: ông không tin giá trị của tiền điện tử trong tương lai, giá trị sử dụng của chúng không đủ đáp ứng các nhu cầu giao dịch cơ bản, vì thế không có lý do gì có thể khiến chúng có thể tồn tại. Một loại tài sản có giá trị dài hạn phụ thuộc vào tính hữu ích của loại tài sản đó.

Đồng XRP, từ đạt đỉnh 3,31 USD vào tháng 1 trước khi giảm xuống còn 0,99 USD tại thời điểm bài viết này, đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vì sự ứng dụng của công nghệ Blockchain trong mạng lưới thanh toán của Ripple. Cơ bản, XRP là token giúp thực hiện các giao dịch liên ngân hàng nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. XRP không chỉ là một đồng tiền điện tử, nói đúng hơn nó là phương tiện thanh toán. Hơn nữa, do XRP không thể đào và chịu sự quản lý độc quyền, giá của XRP sẽ ít biến động so với các đồng tiền điện tử khác.

Tuy vậy, Brad Garlinghouse vẫn đồng tình với quan điểm cho rằng Bitcoin sẽ là phương tiện lưu trữ giá trị và đóng vai trò rất giống với vàng vật chất.

Có thể bạn quan tâm

TIN Nonfarm Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Là Gì Và Cách Giao Dịch

Indicator công cụ báo thời gian nến Chuyên dụng M1 Scalp

TAM QUỐC PHIÊN BẢN TRADER

Bí mật đằng sau Công cụ chính xác 100 %

Cách xác định vùng cung – cầu hiệu quả