Các loại tài khoản fx: Cent, Thường, Pro

Các loại tài khoản fx: Cent, Thường, Pro

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và phân loại các loại tài khoản mà broker cung cấp.

Tài khoản Cent các tên khác: Mini, Micro,…


Đầu tiên, loại tài khoản thích hợp nhất cho người mới bắt đầu đó là tài khoản Cent tân khác: Micro, Mini,… Hai loại tài khoản này đều yêu cầu số tiền nộp ban đầu rất thấp hoặc thậm chí không yêu cầu mức nộp tiền tối thiểu, đòn bẩy đa dạng, có hỗ trợ đầy đủ các phương thức nạp tiền. Tài khoản Cent thì khi bạn nộp 10 USD, trong tài khoản sẽ hiển thị tương đương 1000 Cent, và bạn giao dịch theo đơn vị từng cent. Số Lot và Pip GD vẫn bình thường như tk thường. Khi bạn rút thì 10.000 cent = 100$. Nói chung đây là loại tk thử nghiệm.

Tài khoản thường Standard tên khác Classic, Premium,..


Loại tài khoản này được xem là phổ biến nhất trong thị trường forex, đúng với cái tên của nó, mọi thứ đều được tiêu chuẩn hóa nên bạn không phải băn khoăn quá nhiều về các điều kiện mở tài khoản.

Tài khoản Pro tên khác: STP ECN, VIP, Platinum, Dimond,…


Tài khoản Pro là một phiên bản cao cấp hơn so với tài khoản Tiêu chuẩn, do đó cũng dành riêng cho một số đối tượng nhất định với các yêu cầu khắt khe hơn một chút. Cụ thể điểm nổi bật nhất là mức nộp tiền tối thiểu sẽ cao hơn nhiều so với tài khoản Cổ điển, có thể lên đến vài chục nhìn USD. Đổi lại, trader sẽ có mức spread cực thấp, tùy chọn phí qua đêm, không hoa hồng và đòn bẩy đa dạng hơn so với 2 loại tài khoản ở trên. 

Có thể bạn quan tâm

BUY cũng chết, SELL cũng chết nguyên nhân từ đâu ?

PTKT – NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU P4?

Sử Dụng Đường Trung Bình Động MA Để Giao Dịch Hiệu Quả

Tâm Lý Giao Dịch Của Một Trader Chuyên Nghiệp

TIN Nonfarm Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Là Gì Và Cách Giao Dịch