Weltrade lừa đảo – Cái kết của những lời nói xấu hạ lưu!

Weltrade lừa đảo – Cái kết của những lời nói xấu hạ lưu!

Tìm khắp GooGle ” Weltrade Lừa đảo ” chỉ có 1 bài viết với tiêu đề ” Cảnh báo sàn Weltrade siêu lừa đảo scam của mafia Nga “. Bài viết này được kẻ viết cố gắng đăng khắp nơi vào ngày 17-18 tháng 8/2017. Sau đó những lời gian trá được treo tại Trade*Việt và Vang**Gòn nổi lên Google. Vậy cùng xem cái kết của sau 2 năm của những lời gian trá và kẻ nham hiểm. ( Ảnh tư liệu ở cuối bài viết ).

1 – Trước hết hãy cùng nhìn rõ bộ mặt nham hiểm của kẻ ném đã giấu tay. Những câu hỏi sau sẽ làm rõ bộ mặt của hắn:

A1 – Hỏi : Kẻ viết đăng bao nhiêu nội dung đóng góp cho cộng đồng?

B1 – Trả lời: Không! Kẻ viết chỉ coi cộng đồng là con lừa để hắn lợi dụng viết 1 bài cắn trộm sau đó không đóng góp gì.

A2 – Hỏi : Vậy kẻ viết chỉ ra sàn xấu hắn có chỉ giúp sàn tốt cho Trader không?

B2 – Trả lời : Không! Sau khi cắn trộm hắn đã lủi mất !

Kết luận: Đã rõ bộ mặt của 1 tên lưu manh nham hiểm + hạ lưu !

2 – Kết cục của những lời nói xấu: Đã bị gỡ sau 2 năm giãy chết!

Những lời nói xấu ngay khi đăng tải đã được TraderViet làm rõ và ADMIN của trade*việt đã đính chính luôn vào bài viết nói xấu  : ” Thực tế cho thấy Weltrade đã thực hiện đúng hợp đồng ” ( ảnh bên dưới ). Đồng thời Admin VangS**Gon không quan tâm, vì có lẽ đây chỉ là lời nói của 1 kẻ hạ lưu vô danh, không qua mặt được những trader lão làng. Không ai thèm quan tâm. Cuối cùng thì các bài viết nói xấu đều bị bỡ bỏ. 2 link đã bị gỡ bỏ ở đây: https://traderviet.com/threads/canh-bao-san-weltrade-sieu-lua-dao-scam-cua-mafia-nga.6981/http://vangsaigon.com/forum/showthread.php?14889-Canh-bao-san-Weltrade-sieu-lua-dao-cua-Mafia-Nga . Cái kết rất rõ ràng. Kẻ gian trá sẽ bị tẩy chay còn giá trị thực thì vẫn còn mãi. Những lời dối trá không qua mặt được người hiểu biết. Lời dối trá Có chăng chỉ tự hại kẻ gian xảo.

3- Cùng nhìn lại nội dung nói xấu. 

Cuộc sống làm gì có ai hoàn hảo. Thiên chúa còn có kẻ ghét; Phật tổ còn có kẻ chê. Thì Broker có kẻ bới lông tìm vết cũng là bình thường. Thử hỏi có sàn nào là hoàn hảo? . Kẻ nói xấu đã tập trung bới móc các điểm sau:

1 – Sàn giãn Spread .

2 – Sàn xóa lệnh dưới 120s

3 – Sàn thanh toán sau 2 ngày.

Sự thật:

1 – Sàn nhận thẳng có giãn spread, và vẫn luôn giãn spread. Sàn cũng báo rõ cho tarder cần phải đê fphonfg giãn Spread khi thanh khoản kém. Bình thường Spread của sàn chỉ  0.5 – tức là chỉ 5 u / lot ; lúc kém thanh khoản giãn là bình thường.

2 – Sàn xóa lệnh dưới 120s, Đúng, điều khoản này ghi rõ trong hợp đồng và công bố rõ ràng với Trader. Sàn không khuyến khích lệnh dưới 2 phút. Ghi rất rõ trong hợp đồng không hề giấu diếm

3 – Sàn thanh khoản sau 1 ngày. Đúng. Thông lệ sàn thanh khoản sau 10 phút! Khi càn kiểm tra sàn có quyền kiểm tra trong tối đa 10 ngày. Thử hỏi có rắc rối ai là không cần thời gian để tra soát. Hơn nữa điều khoản cũng ghi rõ là: khi cần kiểm tra sàn có quyền kiểm tra trong 10 ngày.

4 – Những điểm mạnh vượt trội khiến cho kẻ hèn ghen ghét dẫn đến nói xấu:

1 – Chi phí cực tốt:  Spread – chênh lệnh ciêu tốt: chỉ 0.5 – 5u/ lot

2 – Nạp rút cực nhanh : Thông lệ chỉ 10 phút

5 – Tại Sao Weltrade vẫn vững mạnh và phục vụ nhiều hơn cho lợi ích của Trader

Chất lượng sản phẩm đích thực đã được người dùng thực kiểm chúng. Và sự thực nói lên tất cả. Hãy tới thẳng trang chủ của Weltrade.com để hỏi rõ ràng support và tự trải nghiệm kiểm chứng bạn nhé.


Ảnh tham khảo!

Có thể bạn quan tâm

Trader Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Giao Dịch Với Tài Khoản Thật?

Làm sao để trở thành Trader thành công?

Lạm phát, lãi suất và các cặp tiền trên thị trường forex

Tăng thêm chốt lời – kéo TP đi xa hơn để táp miếng bự như cá mập

Số Tiền Nạp Và Đòn Bẩy Ảnh Hưởng Tới Giao Dịch Của Bạn Như Thế Nào?