Cập nhật thị trường BTC ETH và các altcoin 11-18 / 8 / 2019

Cập nhật thị trường 11/8 : Bitcoin giảm 4% trong ngày ADA, LINK và các Altcoin khác biểu tình

Sau khi hợp nhất trong khoảng thời gian trên 11.000 đô la trong một khoảng thời gian dài, Bitcoin đã phải chịu một áp lực bán đột ngột khiến cho tiền điện tử quay cuồng xuống mức thấp khoảng 11.300 đô la, tại mốc này, nó đã tìm thấy sự hỗ trợ.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng những con bò Bitcoin vẫn an toàn miễn là tiền điện tử giữ trên mức hỗ trợ quan trọng, nhưng việc vi phạm dưới mức này có thể dẫn đến một đợt giảm giá đáng kể.

Tổng quan thị trường crypto hiện tại | 

Bitcoin giảm xuống 11.000 đô la khi gấu tăng sức mạnh lớn hơn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 4% với mức giá hiện tại là khoảng 11.400 đô la, giảm đáng kể so với mức cao hàng ngày khoảng 12.000 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

Sự sụt giảm gần đây nhất của Bitcoin đã xuất hiện sau một thời gian hợp nhất kéo dài ở khu vực trên 11.000 đô la, điều này đã khiến nhiều nhà phân tích tin rằng BTC đang chuẩn bị cho một phong trào lớn lên.

Mặc dù vậy, sự sụt giảm tiếp theo sau giai đoạn hợp nhất này dường như báo hiệu rằng Bitcoin chưa sẵn sàng để di chuyển vào khu vực 12.000 đô la, vì nó đã cố gắng và thất bại trong nhiều lần để vượt qua mức này.

Big Chonis, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về BTC trong một tweet gần đây, giải thích rằng những con bò không nên quá lo lắng miễn là Bitcoin giữ trên 11.400 đô la, đây là mức hỗ trợ chính tại thời điểm này.

Mặc dù 11.400 đô la dường như là mức hỗ trợ ngắn hạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nhiều thử nghiệm thất bại 12.000 đô la dường như gây ra rắc rối cho tiền điện tử, điều này có thể báo hiệu rằng những tổn thất tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Khi tuần mới bắt đầu và Bitcoin phản ứng với sự sụt giảm mới nhất của nó, rất có khả năng các nhà phân tích sẽ sớm hiểu rõ hơn về việc có nên chuyển sang 12.000 đô la trong thời gian tới hay không.

Thị trường Altcoin

Biểu đồ giá BTC 7 ngày

Ether (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 22,6 tỷ USD. Altcoin lớn thứ hai, XRP, có mức vốn hóa thị trường là 12,8 tỷ USD vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy ETH đã thấy giá trị của nó giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức khoảng $ 211. Trong tuần, đồng coin đã giảm khoảng 6% giá trị của nó.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày

XRP giảm 1% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,30. Trong tuần, đồng coin giảm khoảng 5% vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP

Chainlink (LINK) đang báo cáo mức tăng đáng chú ý nhất trong ngày, lần lượt là 11% và 7%.

 

Trong khi Tezos (XTZ) đã trải qua một đợt tăng giá vào đầu tuần này sau thông báo hỗ trợ cho Coinbase, thì XTZ chỉ giảm hơn 2% mỗi ngày tại thời điểm báo chí, mất mát lớn nhất trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu.

Tổng vốn hóa thị trường hiện tại của tất cả các loại tiền điện tử là 295 tỷ USD, cao hơn khoảng 1% so với báo cáo một tuần trước.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo về lừa đảo khóa học đầu tư và Ủy thác đầu tư núp bóng sau khóa học!

5 mẫu mô hình giá đảo chiều mà anh em nên biết

Phải dùng Mac Book mới trade tốt được

Với phương pháp này, trader sẽ biết trước mỗi năm kiếm được bao nhiêu lợi nhuận

Cái giá phải trả của việc chơi nhây với thị trường. Đại gia gạ đòn Market thì cũng chết.