99% ủy thác, quỹ PAMM, và coppy của sàn đều là lừa bịp. Hãy sử dụng ZULUTRADE để kiếm lời

99% ủy thác, quỹ PAMM, và coppy của sàn đều là lừa bịp. Hãy sử dụng ZULUTRADE để kiếm lời

99% ủy thác, quỹ PAMM, và coppy của sàn đều là lừa bịp

Mọi hình thức mời gọi giao vốn nhận lãi…có trình bày gì thì cũng gài bẫy 1 cách tinh vi. Nếu là trader vài năm thì bạn cứ hỏi xem “tài khoản trade lời trong vòng 1 năm đâu ?”. Còn mấy trader mặt non choẹt nói chuyện tỉ đô thì tốt nhất né nhanh kẻo bị nghé húc.

Hiện nay kiểu ủy thác gài bẫy tinh vi nhất là: cam kết thua chia 5/5 , còn ăn thì chia 5/5 , 6/4 … Nhưng mà bạn đừng quan tâm đến phần ăn. Vì mấy kẻ đó lập bẫy với sàn. Họ sẽ tìm cách cho Tk cháy sạch. Rồi sàn sẽ trả 50%; phần 50% còn lại tụi đó ăn chia xương máu của bạn. Cú lừa ngọt êm và đầy cay đắng. Bẫy lừa dạng này, ngày càng lắm chiêu, tinh vi và xảo trá. Chỉ chốt lại là: 99% kiểu kêu gọi ủy thác đều lừa bịp.

Các thể loại PAMM và COPPY nội sàn thì nâng tầm lừa bịp lên cao hơn 1 nấc. Vì PAMM là do sàn tự bày ra, mục đích là lùa 1 đám, rồi thịt một đống. Tên cầm đầu PAMM thường móc nối với sàn. Sàn sẽ cố tình xếp hạng tên cầm đầu trên top, trong khi phương pháp giao dịch của tên đó cực kỳ rủi ro.  Hoặc trắng trợn nhất là: sàn vẽ ra cho tên trùm lừa cái tài khoản đẹp để hắn đi làm mồi lừa. Khi các con lừa bị lùa lao vào PAMM, thì một ngày đẹp trời, PAMM cháy rụi. Lại 1 cú lừa rất nhanh và tuyệt vời. Đám cầm đầu và sàn thì xơi thịt gà béo ngập mặt rồi. Chốt chặt : 99% PAMM với COPPY nội sàn đều bịp mà thôi.

Hiếm hoi có 1% là tử tế

 

Hệ thống tín hiệu uy tín quốc tế ZULU TRADE mới đáng tin cậy 

Hệ thống uy tín quốc tế xếp hạng chặt chẽ. Trader nào top đầu thì chính xác là có năng lực. Không bao giờ có trader mánh khóe dăm ba hôm đã ngoi lên top. Đặc điểm đáng tin cậy nhất của hệ thống này là Trader Bán tín hiệu sử dụng sàn A còn hàng nghìn người mua tín hiệu lại trade tại sàn B, C, D, …, khác hoàn toàn với sàn A. Rất minh bạch và văn minh. Trong 1 cộng đồng chuyên nghiệp, kể cả người bán tín hiệu và người mua tín hiệu đều có hiểu biết cao. Vì vậy MQL5 và ZULUTRADE đạt chuẩn uy tín quốc tế hơn 10 năm

 

Cách mua tín hiệu và COPPY theo các tín hiệu

ZULUTRADE đều thống kê rõ chỉ số win của các tín hiệu. Bạn chỉ cần bấm coppy là hệ thống tự hướng dẫn bạn.

https://weltrade.zulutrade.com/ 

 

ĐĂNG KÝ NHANH WELTRADE.ZULUTRADE.COM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MỌI VẤN ĐỀ VỀ COPPY

Xác minh cá nhân và cư trú bằng ảnh mặt trước chứng minh thư rõ nét. Có thể thay thế bằng các giấy tờ tương đương ...

 

Có thể bạn quan tâm

5 mẫu mô hình giá đảo chiều mà anh em nên biết

Phải dùng Mac Book mới trade tốt được

Với phương pháp này, trader sẽ biết trước mỗi năm kiếm được bao nhiêu lợi nhuận

Cái giá phải trả của việc chơi nhây với thị trường. Đại gia gạ đòn Market thì cũng chết.

20 QUY TẮC ĐẦU TƯ TỪ LIVERMORE