Thông báo Bầu sô chính thức của WelTrinh khu vực HCM


WelTrinh ( nhãn hàng chế của Weltrade dành cho AE Trader Việt) thông báo về việc đặt các IB tin cậy thường trực văn phòng khu vực HCM để phục vụ thảo luận với các đối tác. Hiện nay AE đên với Trinh sẽ được tiếp đón bởi các IB tin cậy sau:

1- Nguyễn Phước Hải. Nick Online: Kẽm Vui Vẻ. Trader lâu năm.
2- Vũ Đức Hải. Trader lâu năm.
3- Bùi Đăng Khoa. Chuyên gia Ngân hàng- Tài chính lâu năm.


Về đặc điểm năng lực của các IB thường trực: Các IB được lựa chọn đều là những cá nhân Uy tín. Họ từng giao dịch qua nhiều năm với nhiều Broker. Các IB này trước hết chính họ sử dụng và nắm rõ sản phẩm dịch vụ của Weltrade. Đối với các đối tác mới đến tìm hiểu WELTRADE các IB này sẽ nói đúng sự thật về những gì chính họ trải nghiệm.

Về nguyên tắc tiếp xúc gặp gỡ đối tác: Các IB thường trực sẽ tìm lọc các thông tin từ trang chủ WELTRADE.COM để cung cấp chính xác cho đối tác. Mọi thông tin lấy trang chủ weltrade.com làm tiêu chuẩn. Trang web tham khảo cho tiếng Việt : Weltrade.vn, FxPC.

Về nguyên tắc phân phối đối tác đến cho các IB thường trực: Weltrade tiếng Việt sẽ chọn ngẫu nhiên IB thường trực cho đối tác hẹn gặp hoặc Đối tác có thể chỉ định người mà đối tác muốn.

Về việc phân phối đối tác mới cho các IB tự do khác. Hiện Weltrade tiếng Việt sẽ chính thức công bố 3 IB ở trên. Các IB tự do mới có nhu cầu tiếp nhận khách hàng vãng lai khu vực phái Nam bắt buộc thông qua 1 trong3 IB trên- Đây là nguyên tắc đãi ngộ công bằng của Weltrade. Chúng tôi hạn chế tối đa hành vi cắt cầu không minh bạch.

Kính chúc toàn thể đối tác Weltrade và 3 IB thường trực khu vực HCM làm việc tốt!

Có thể bạn quan tâm

Thử việc Writter

Thử việc designer

Tuyển dụng Nhiều vị trí Văn phòng

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền thi nhau gia nhập vào mạng thanh toán của coin Ripple

Hộp Darvas: Phương pháp giao dịch đem về 2 triệu usd cho một anh chàng vũ công