Lịch sử hoạt động của Tickmill

Lịch sử hoạt động của Tickmill

Tickmill là sàn giao dịch MT4 cung cấp thực thi qua đại lý và giá cả dựa
trên tiền hoa hồng cạnh tranh trên các tài khoản VIP và PRO, với gần 80 sản phẩm có sẵn thông qua thực thể do FCA được quản lý ở Anh và
thực thể ở nước ngoài được quy định tại Cộng hòa Seychelles.

Tổng Quan

 

Được thành lập vào năm 2015, Tickmill đã nổi lên như một sàn giao dịch MetaTrader mới nhất. Ngoài ngoại hối, Tickmill cung cấp cho các nhà giao dịch các hợp đồng chênh lệch (CFD) về Trái phiếu, Năng lượng,Chỉ số so sánh, Kim loại quý và Tiền ảo.

 

Tickmill được thành lập sau khi thị trường Armada chuyển các khách hàng bán lẻ của mình sang thực thể của Tickmill tại Cộng hòaSeychelles, được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Sau đó,Tickmill có được một giấy phép quy định bổ sung ở Anh dưới một thực thể mới để mở rộng phạm vi của nó.

 

Thương hiệu Tickmill cũng là tên giao dịch của Công ty trách nhiệm hữu hạn TMILL UK, được quản lý tại Anh bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) với đảm bảo thực hiện được trên toàn Liên minh Châu Âu (EU) theo quy định của Định hướng Công cụ Tài chính thị trường (MiFID).

 

Vào năm 2017, Tickmill đã mua lại thị trường Vipro, một sàn giao dịch được quản lý tại Cộng hòa Síp bởi Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC), tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp.

 

Giao dịch với một sàn giao dịch ngoại hối mà các nhà giao dịch có thể tin tưởng là rất quan trọng để thành công. Thật không may, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành công nghiệp.

 

Tại ForexBrokers.com, chúng tôi duy trì cơ sở dữ liệu quy định độc lập lớn nhất có sẵn trên web. Sử dụng 28 biến khác nhau, chúng tôi đã tạo ra điểm số 1-100 độc quyền (càng cao càng tốt) về độ tin cậy tổng thể, mà chúng tôi gọi là Điểm chất lượng. Dưới đây là tóm tắt chất lượng về TickMill của chúng tôi.

 

TickMill
Năm thành lập2015
Công ty giao dịch công khai (được liệt kê)Không
Được quy định trong Trung tâm chính
Được quy định trong Trung tâm mới nổiKhông
Được ủy quyền trong Liên minh châu Âu
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản Tickmill Cập nhật mới nhất

Hướng dẫn Nạp Rút Tickmill Nhanh gọn cập nhật mới nhất

Đánh giá sàn giao dịch Tickmill

Các giấy phép uy tín của Tickmill

Các loại tài khoản tại Tickmill loại nào tốt nhất